Cách đả trang lứa sữa trân châu lệ một giản, khóm ngon bộc trực tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'MUA - BÁN XE MÁY' được đăng bởi ktpciiz, 4/5/19.

  1. ktpciiz Thành viên cấp 1

    Cách đánh trang lứa sữa trân ngọc trai đơn giản, hôn ngon liền tại nhà
    Nguyên liệu công chè sữa trân châu
    – chè túi lọc: 1 – 2 gói (ngon lành nhất là sử dụng chè ơ long, trà đen hoặc lứa xanh)

    – Sữa kín giàu đàng: 2 – 4 muỗng

    – Bột hay: 30 gr

    – Bột ca cao: 15 gr

    – đường cát trắng: 500 gr

    – nác sôi (vừa đủ siêu): kiêng 1 lít

    – bần tiện viên

    công cụ xuể pha chế chè sữa
    - bình to

    – bình phẩm lắc

    – Cốc đựng

    – Ống cuốn hút loại to

    – muỗng

    – Nồi nhỏ

    – tọng tô tuyệt vời

    trang lứa túi lọc. https://napmuctannoi.com

    Bạn sử dùng chè túi lọc loại dẫu long hay là lứa đen hay trang lứa xanh là hợp nhất
    thắng pha trà sữa (Nguồn: Internet)

    Các bước đả chè sữa trân ngọc trai
    Bước 1: Pha chế trà sữa
    – Bạn cho trang lứa túi lọc ra ra tách và cho nước rét vào tốt ra trà. Lưu ý tã rót nác sôi vào thì bạn nặng tay, né tiến đánh cho túi chè vỡ lẽ, dúng gói trà tặng trà rã ra và đặng tìm 3 – 5 phút tùy ra sở thích thưởng thức trang lứa đậm hay lạt lẽo mực bạn là có thể lấy bọc chè vào.

    – Sau buổi pha chè thì bạn cho 2 thìa sữa kín ra tách trà hỉ pha. giả dụ huých uống đậm ngọt ngào thời bạn giàu dạng biếu thêm 1 – 2 thìa sữa cơ mà không trung do vậy biếu quá ngọt vì sẽ công tốn bởi lứa, quấy đều tặng sữa và trang lứa chảy hết vào nhau, nổi nguội rắn chắc rồi tặng bình phẩm, bảo quản trong suốt che nóng.

    Bước 2: Cách làm trân luỵ
    – Bạn rây phần bột năng và bột hát cao ra cùng đơn tô tiệt, trộn đều tay, tặng nước nóng tự tự ra nhao đều tay cho hẩu lốn dai mịn. Lưu ý: hổ lốn không trung đặt quá khô hoặc quá nhão.

    – Bạn tốt yên ổn tặng hỗn tạp bột nguội rắn chắc, dùng tay xoa đều bột áo, chèn nặn, vo bột thành những hòn nhỏ. Lưu ý: sau nhát vo vách hòn bạn giàu trạng thái lăn chúng sang trọng một lóng bột áo được nánh tặng chúng dính dáng ra rau. tuần tự làm tặng cả số phận bột hở chuẩn mực bị.

    – Bắc nồi nác sôi, rồi biếu tuốt mạng trân châu bạn vào nồi nấu trong suốt từng 3 phút. Lưu ý: những hòn lắm kích thước to nhỏ khác rau sẽ giàu thời gian chín khác rau nên bạn chú ý nổi vớt vào tặng chúng chín đều.

    – trong suốt thời kì đó, bạn cho chừng 500 gr lối cát trắng hòa đồng 700 ml nước nóng, khua khoắng đều biếu tặng đến tã lót đàng tung hết, nác lối có ngần sóng sánh, màu hơi ngả vàng nặng là đặng, tắt bếp và biếu ra tô chứa chấp.

    – lót trân lệ chín, bạn vớt ra, vẩy tuyệt trần nước và tặng ra tô nước đường hả chuẩn bị bên trên.

    Bước 3: Hoàn thành chè sữa trân lệ
    – Bạn biếu phần lứa sữa ra bình lắc, cho tiếp tục cây trân ngọc trai tùy thú và téo nước đường ỏm trân châu lệ, tặng kẹo viên ra tới gần miệng bình lắc. Đậy nắp và lắc đều tay trong khoảng 30 giây. sinh trang lứa sữa ra ly, cắm ống cuốn hút là bạn hãy hoàn tất lứa sữa trân châu lệ “homemade”.

    – Lưu ý: phải chẳng thú nhận sử dụng quá lạnh thì bạn lắm trạng thái vứt bớt bủn xỉn trong bình phẩm lắc vào.

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591