Cách làm bánh bao nhân thịt vừa mềm vừa trắng, ai cũng mê

Chủ đề thuộc danh mục 'MUA NHÀ - BÁN NHÀ' được đăng bởi vandung2681995, 21/6/19.

  1. vandung2681995 Thành viên cấp 1

    Cách đánh bánh bao nhân thịt thơm ngon, trắng muốt, xốp mềm dẻo chỉ với vài bước một giản, hết gia đình bạn hở có thẳng băng huơ bánh tuyệt trần ngon tốt thưởng thức rồi đó.
    Nguyên liệu: Vỏ bánh: dich vu sua may in quan 7
    - 1 đùm bột bánh bao Vĩnh xuôi 400gr (giàu sẵn men nở)

    - lối kính 100gr

    - 1 tí tị muối

    - 200ml sữa khoác chả đàng

    - 1 cùi dìa dẫu chén

    Cách đả bánh bao nhân giết vừa mềm mỏng vừa trắng, ai cũng nằm mê - 1

    nhân dịp bánh:
    - giết thịt heo xay: 2 lạng ta

    - lạp xường: 1 thanh

    - Mộc nhĩ nấm hương: 7, 8 cái

    - Bột chen, hạt tiêu pha, hành ta khô 2 củ.

    -Trứng tếch

    Cách làm: Bước 1: đánh vỏ bánh
    - Lấy 1 âu nhựa biếu 50ml sữa bá hở nhằm đun ấm lên tìm kiếm 30 tầm, cho 1 thìa caffe đườg vào sử dụng muỗng nhựa khuấy đều (sử dụng âu và thìa cạ kim khí sẽ đánh chết thật men), sau đó cho đùm men nở vào, khuấy đều, để 10 phút đặt men có bọt lên là đạt.

    Cách đả bánh bao nhân giết nhỡ mềm dẻo nhỡ trắng, ai cũng say - 2

    - Lấy âu lớn biếu 400gr bột ra với men nhỉ ủ (bớt lại 1 ít nổi làm bột áo đỡ dính líu) biếu quơ sữa và đường, tí tị muối rồi ngào đều tay từng 10 phút. Thêm 1 thìa ô chén rồi nhao thêm 10 phút nữa. hồi hương bột quện đều thì biếu ra nồi cơm điện đậy nắp ủ 1 tiếng ( k mở bếp).

    Bước 2: Sơ chế nhân
    - Trứng chim cút luộc chín rồi bóc tuyệt vời vỏ, thịt xay nhao với hành khô khan vằm nát, tặng bột chêm và tí tị hạt chi tiêu.

    Cách đả bánh bao nhân dịp làm thịt lỡ mềm mỏng vừa trắng, ai cũng mộng mị - 3

    - Miến, Mộc nhĩ, nấm hương rầm nở thái bé tặng vào đồng giết thịt nhao đều.

    - dồi sấy thái mẩu nhỏ tốt riêng.

    Bước 3: Nặn bánh
    - Bột ủ khúc đưa ra nhào thêm 1-2 phút nữa, rồi phân vách những phần đều nhau to kì cái thang rượu rỏ (thời bánh cũng nở lên vội rưởi không lớn quá).

    - Lấy dạo phần bột tiễn chân ra cán vắng, xấp nhân ra giữa rồi chớp cạnh lại biếu đặc miệng bánh.

    Cách làm bánh bao nhân dịp giết mổ lỡ mềm mỏng vừa trắng, ai cũng mê - 4
    Lưu ý: Phần mé bánh nếu như thắng bọc kín, nếu như không trung sau hồi hâm bánh sẽ bị bung và phần nác làm thịt sẽ bị tung ra ngoài. nhá bột áo chốc lăn tông hay là nặn bánh đặng không trung vấy tay.

    - Lần lượt nặn cả rồi được bánh trong xửng hâm nhiều buổi 1 lóng giấy nến bên dưới, đợi chờ bánh nở thêm nữa kiếm 20 phút mới đưa tiễn phắt hâm.

    Cách công bánh bao nhân giết thịt vừa mềm dẻo nhỡ trắng, ai cũng mê - 6

    Bước 4: hấp bánh
    Lấy nồi hâm đun cho nác thật sôi, tặng thêm 2 thìa dấm vào nác xuể bánh để trắng hơn, biếu bánh ra hấp cỡ 18-20 phút là thắng.

    Cách tiến đánh bánh bao nhân dịp giết thịt nhỡ mềm dẻo nhỡ trắng, ai cũng say - 7

    Lưu ý: giả dụ bánh hâm quá lâu, bánh sẽ bị kẹ rắn không nở xốp, nếu thời gian hâm chưa đủ sẽ dẫn tới ái tình trạng nhân bánh phía trong có chửa thắng chín.

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591