CÁCH LÀM MÓN THẠCH DỪA VÙA NGON CỰC MÁT

Chủ đề thuộc danh mục 'CẦN THUÊ - CHO THUÊ NHÀ' được đăng bởi thangnhomgiare18, 13/6/19.

  1. thangnhomgiare18 Thành viên cấp 1

    CÁCH LÀM MÓN THẠCH DỪA VÙA NGON CỰC MÁTVào những ngày hè nóng nực bạn và gia đình được thưởng thức món thạch dừa thanh mát ngọt lịm thì thật tuyệt. Cách làm dưới đây sẽ giúp bạn làm được món thạch dừa ngon nhất.

    https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-don-gia-re-quan-5/
    Bi quyet lam thach dua cuc ngon, cuc mat hinh anh 1
    Chuẩn bị nguyên liệu: 1 gói bột rau câu con cá dẻo, 1 lít nước dừa tươi, 50 ml nước cốt dừa, 80-90 gr đường, khuôn đổ thạch.
    Bi quyet lam thach dua cuc ngon, cuc mat hinh anh 2

    https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-rut-doi-gia-re-quan-5/
    Hướng dẫn cách làm: trước hết bạn trộn đều đường và bột rau câu trong một bát.
    Bi quyet lam thach dua cuc ngon, cuc mat hinh anh 3

    https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-gap-gia-re-quan-5/
    Cho nước dừa tươi vào nồi rồi đổ phần bột rau câu đã trộn vào cùng, khuấy đều cho hòa tan rồi bật bếp nấu cho nồi nước rau câu sôi lên, hạ lửa nhỏ và nấu thêm vài phút nữa cho nước rau câu chuyển màu trong, trong quá trình nấu rau câu bạn nhớ hớt bỏ bọt để rau câu có màu trong đẹp mắt.
    Bi quyet lam thach dua cuc ngon, cuc mat hinh anh 4

    https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-ghe-gia-re-quan-5/
    Bạn chia hổ lốn rau câu làm 2 phần, 1 phần giữ nguyên để làm phần thạch màu trong trắng và phần còn lại bạn cho nước cốt dừa vào cùng rồi khuấy đều, như vậy chúng ta được phần thạch màu trắng đục, bạn đun cách thủy trên bếp giữ cho nước thạch luôn ấm nóng.

    https://thietbidonoithat.com/bai-viet/thang-nhom-ghe-gia-re-quan-5/

    Bi quyet lam thach dua cuc ngon, cuc mat hinh anh 5
    Đổ thạch, bạn múc 2 muôi thạch màu trắng đục vào khuôn và đợi cho thạch se lại mới đổ tiếp phần thạch màu trắng trong. Cứ như vậy bạn đổ sen kẽ 2 lớp thạch cho đều nhau và tới khi hết nguyên liệu. Lưu ý: Trong quá trình đổ thạch bạn nên để phần nước thạch chưa sử dụng ở trên bếp với mức lửa nhỏ nhất, tránh cho thạch bị đông lại và hãn hữu khuấy đều. Thạch sau khi đã đổ xong thì đợi cho nguội rồi đem cất tủ lạnh 2 tiếng là có thể lấy thạch ra, cắt miếng bày ra đĩa thưởng thức.

    https://thietbidonoithat.com/bai-viet/giuong-xep-van-phong-gia-re-quan-5/
    Bi quyet lam thach dua cuc ngon, cuc mat hinh anh 6
    Thạch dừa sau khi hoàn thành có vị thanh mát ngọt lịm, hợp nhất là ăn trong những ngày hè nóng bức.

    Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591