Tp.Hà Nội Cách Xóa bạn không biết trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'CÁC SẢN PHẨM KHÁC' được đăng bởi AnPhatGroup, 7/4/20.

  1. AnPhatGroup Thành viên cấp 1

    Những người bạn có thể biết phần có thể có nhiều người bạn không muốn thêm làm bạn bè hoặc đã từng gặp họ, thành ra hãy xóa phần đó. Điều này không hoạt động nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer. Điều này hoạt động cho các trình duyệt sau Chrome , Firefox , SafariOpera , tôi khuyên bạn nên cài đặt một trong những trình duyệt này, vì nó không xứng với IE.

    1. Truy cập www. fbpurity.com và cài đặt Tiện ích mở rộng thuần khiết (nó sẽ tự động xác định trình duyệt của bạn).

    [IMG]

    2. Sau khi cài đặt ( sua may tinh hcm ) hãy khởi động lại trình duyệt của bạn và đăng nhập lại vào Facebook.

    3. Sau đó điều hướng đến FB Độ tinh khiết trong mục What What trên tâm trí của bạn .

    4. Sau đó đánh dấu chọn Những người bạn có thể biết tùy chọn và nhấn lưu.

    [IMG]

    hiện thời tính năng này sẽ tắt. VERA STAR chúc bạn thành công !!!

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591