Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch cho người Nước ngoài

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU WEBSITE' được đăng bởi wphoabinh, 17/7/19.

  1. wphoabinh Thành viên cấp 1

    Bước 1: Thực hiện thông báo thông tin cho công ty du lịch
    · Gửi thông tin gồm mặt hộ chiếu, ngày nhập cảnh, nơi lấy thị thực vào email info@workpermit.vn

    · Thanh toán phí dịch vụ với bên công ty Du lịch


    Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh lấy visa du lịch
    · Nhận Email bản chụp (Scan) công văn nhập cảnh lấy visa du lịch đối với trường hợp nhận visa tại cửa khẩu. Sân bay, hoặc cơ quan đại diện ngoại giao. Việt Nam tại Nước ngoài (Đại sứ quán/ tổng lãnh sự quán)

    · Nhận bản gốc Công văn nhập cảnh với trường hợp nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ.

    visa du lịch

    Bước 3: Lấy visa du lịch tại cửa khẩu / Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán
    · Khai thông tin vào Tờ khai đề nghị cấp thị thực visa du lịch vào Việt Nam, có Dán ảnh 3cmx4cm.

    · Xuất trình hộ chiếu gốc + Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch tại nơi nhận visa.

    · Nộp phí nhà nước: 25$ cho visa loại 1 lần, 50$ cho visa loại nhiều lần

    Thời gian xét duyệt
    Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

    Phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Tư vấn Hòa Bình qua sđt0904677628 để nhận báo giá chi tiết

    Nơi xử lý xét duyệt hồ sơ
    Doanh nghiệp bảo lãnh tiến hành nộp hồ sơ tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh tại 1 trong các thành phố bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tùy thuộc vào trụ sở làm việc của doanh nghiệp.


    * Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
    0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591