Đặc điểm của Bình thủy tinh Hàn Quốc MN-120 (2.5L)

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP' được đăng bởi maytinhthienminh2, 16/1/20.

  1. maytinhthienminh2 Thành viên cấp 1

    Đặc điểm của Bình ngâm rượu Hàn Quốc 2.5 lít (2.5L)
    + Bình thủy tinh ngâm rượu làm cho từ thủy tinh cao cấp đem đến hình ảnh vật ngâm chân thực, bên trong suốt , vị ngâm được phóng to nhờ thấu kính phân kì trong khoảng vỏ bình cho bình rượu thêm sống động và đẹp mắt.
    + Chịu nhiệt, áp lực lớn, độ bền cao phù hợp để chưng, ngâm những sản vật quý như: Nhung hươu, sâm Hàn Quốc, chính hãng nấm linh chi hàn quốc, Đông trùng hạ thảo…
    + Nắp và đáy làm trong khoảng nhựa cao cấp rất bền , được phủ lớp đắm đuối vàng bóng không bong tróc, nhìn rất sang trọng.
    + Chất liệu thủy tinh trong sáng khi soi dưới ánh đèn không bị vẩn đục hay nổi bong bóng (lưu ý: chẳng hề tất cả Bình ngâm rượu Hàn Quốc 2.5 lít đều ko có bong bóng vì phía trong điều kiện sản xuất (cần lửa) xoành xoạch có không khí, và khi thổi thuỷ tinh, dĩ nhiên một số bình sẽ có bong bóng, nếu bình nào có lượng bong bóng quá đa dạng thì họ cái ra, còn các bình còn ưng ý được thì họ cho xuất xưởng ra thị trường)
    [IMG]
    bí quyết đóng mở bình ngâm rượu :
    – Nắp xoay, trong có lớp silicon giữ kín rượu, ko làm bay hơi.
    – rà soát kỹ thủy tinh trước lúc dùng.
    – sử dụng khăn hoặc miếng xốp mềm cộng với nước uống cao cấp để lau chùi.
    – kiểm tra van đóng/mở trước khi cho rượu vào .
    Chú ý:
    – ko búng thẳng thừng, vì khi búng diện tích xúc tiếp của tay rất nhỏ, như cây đinh đóng vô thủy tinh sẽ gây nứt.
    – ko sử dụng khăn hoặc giẻ có kim loại để lau bình gây chầy xước, rạn vỡ.
    – không để vỏ bình xúc tiếp mạnh với vật cứng nhọn.
    – Đặt vật ngâm nhẹ nhàng vào bình, trường hợp vật ngâm cứng nặng nên đặt nhẹ tay.Tham kahrot ehem https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1283351825329909&id=100009653119470

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591