Hành trình xin visa đi Mỹ và những câu hỏi thường gặp

Chủ đề thuộc danh mục 'Địa Điểm Du Lịch' được đăng bởi vyngantype, 22/11/19.

  1. vyngantype Thành viên cấp 1

    Hành trình xin visa đi Mỹ và những câu hỏi thường gặp Du lịch và khám phá nước Mỹ là giấc mơ của rất nhiều người gửi hàng đi mỹ tại tphcm bởi họ sẽ được đặt chân lên đất nước phát triển vượt bậc với những tòa nhà cao ốc, những bảo tàng nghệ thuật độc đáo, địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp, thiên nhiên xinh đẹp và con người thân thiện. Dù vậy, việc xin visa du lịch Mỹ là một trong những vấn đề khó khăn mà bất kì du khách nào cũng gặp phải. Thế nhưng thủ tục xin visa du lịch Mỹ không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ bảng giá gửi hàng đi mỹ, chúng tôi đưa ra giúp bạn một số kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ để giấc mơ du lịch Mỹ của bạn trở nên dễ dàng hơn. [IMG] Một số câu hỏi thường gặp: Bạn đến Mỹ làm gì? Và dự định ở đó bao lâu? Sẽ đi trong thời gian nào? Bạn đi với ai? Bạn có người thân nào ở bên đó không? Họ làm gì, họ sống ở đâu? Bạn làm ở công ty nào? Lĩnh vực gì và lương tháng của bạn bao nhiêu? Bạn sống ở đâu? Bạn đã có gia đình chưa? Bạn có con chưa? Bạn đã đi những đâu rồi? Bạn dự định chi bao nhiêu cho chuyến đi này? Bạn dự định sẽ đi những đâu ở Mỹ? Cứ mỗi câu trả lời của mình, họ đều lưu lại thông tin. Sau khi xem xét passport, các thông tin mình khai báo trước đó và các thông tin mình trả lời khi phỏng vấn. Khi xin visa du lịch tự túc Mỹ bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ hỗ trợ sau, để có thể đưa ra khi người phỏng vấn bạn yêu cầu. Giấy tờ gốc luôn được ưu tiên. Chứng minh thu nhập: payslip, sao kê tài khoản có xác nhận của ngân hàng, quyền sở hữu tài sản hoặc kinh doanh Hành trình chuyến đi Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của công ty Hợp đồng lao động Những giấy tờ hỗ trợ chỉ là một trong nhiều yếu tố mà họ sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn. Họ sẽ xem xét từng đơn xin visa và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trước khi đưa quyết định. Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu? Khi tìm hiểu về điều kiện xin visa du lịch Mỹ, bạn nên lưu lý rằng thời hạn của visa khác với thời hạn bạn được phép lưu trú tại Mỹ. Khi bạn nhập cảnh vào Mỹ, bạn sẽ được kiểm tra bởi viên chức của Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ (CPB), trực thuộc Bộ An ninh Nội địa Mỹ. Viên chức này sẽ quyết định thời gian bạn được phép lưu trú tại Hoa Kỳ. Việc gia hạn thời hạn lưu trú chỉ được chấp thuận vì những lý do bất khả kháng hoặc vì những mục đích nhân đạo khác. Thời hạn lưu trú có thể được gia hạn thêm đối với những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ theo thị thực loại B tối đa là 6 tháng. Visa cho khách đi du lịch Mỹ là loại visa B. Thời hạn loại visa này không quá 6 tháng kể từ ngày cấp. Trong thời gian đó, bạn có thể sang Mỹ không giới hạn số lần. Sau khi hết thời hạn visa, bạn có thể xin gia hạn lưu trú thêm nếu lý do gian hạn của bạn là phù hợp và được lãnh sự quán Mỹ chấp nhận là tuân thủ đúng các điều khoản và điều kiện. Những bí kíp để đậu visa Mục đích của chuyến đi rõ ràng và chỉ là tạm thời, như là: du lịch, công tác, điều trị y tế, dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận 1. Đảm bảo bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc. Bạn có khả năng tài chính phù hợp để chi trả cho mọi chi phí liên quan đến chuyến đi. Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi bạn đang cư trú mà không thể từ bỏ, như là: việc tốt lương ok, vợ/chồng con cái, tài sản,… Tự tin, trung thực trong quá trình khai báo đơn xin visa và trong khoảng 5 phút phỏng vấn trực tiếp Việc đi du lịch nhiều nước ở xa và lớn trước đó là một lợi thế, như là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand hay Châu Âu.
Từ khóa: can ho

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591