Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU WEBSITE' được đăng bởi wphoabinh, 5/11/19.

  1. wphoabinh Thành viên cấp 1

    1. Các loại visa Trung Quốc
    Visa trung quốc có rất nhiều loại, tuy nhiên nếu xin để đi du lịch bạn chỉ cần quan tâm đến loại visa L. Visa L là loại visa cấp cho người muốn tới trung quốc du lịch khám phá trong vòng 3 tháng được phép sang TQ 1 lần và thời gian lưu trú lại bên Trung Quốc là tối đa 15 ngày. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể. Thông thường visa chỉ xin được trong vòng giới hạn 1 năm, khi hết thời hạn hiệu lực của visa bạn phải quay trở lại nước mình cư trú để gia hạn.
    2. Hướng dẫn cách xin visa Trung Quốc
    Để xin visa Trung Quốc bạn có thể đến đại sứ quán của nước này tại Việt Nam, địa chỉ đại sứ quán Trung Quốc ở nước ta là:
    • Hà Nội: 46 Phố Hoàng Diệu.
    • Hồ Chí Minh: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
    Trước khi xin visa Trung Quốc bạn cần. chuẩn bị sẵn và đầy đủ các giấy tờ, thủ tục như:
    • Hộ chiếu gốc (phải còn hạn trên 6 tháng, và còn tối thiểu 3 trang trắng để đóng visa)
    • 1 ảnh 4×6 (phải chụp trên nền trắng)
    • 2 Ảnh 4×6
    • Hộ chiếu photo, CMT photo.
    • Booking vé máy bay, booking, phòng khách sạn bản gốc và photo.
    Khi đến đại sứ quán Trung Quốc bạn sẽ được cấp tờ khai để điền mọi thông tin cá nhân cần thiết vào và nộp lại. Nếu hồ sơ của bạn không vấn đề gì, Đại sứ quán sẽ cấp cho bạn 1 giấy hẹn trả visa (thường là trong 4 ngày làm việc từ thứ 2 – thứ 6 không kể ngày nghỉ lễ phía Việt Nam và Trung Quốc). Sau đó, bạn sẽ phải đến Ngân hàng TQ để thanh toán phí làm visa. Bạn nên quy đổi tiền Việt ra tiền USD trước vì ở đây chỉ nhận USD không nhận tiền Việt.
    * Để biết thêm thông tin chi tiết về xin visa Trung Quốc cũng như các dịch vụ visa Việt Nam khác.Quý khách vui lòng liên hệ:
    0904 677 628
    Nguồn: workpermit.vn

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591