Tp.Hà Nội ship món ăn khô heo gà đến mỹ chất lượng

Chủ đề thuộc danh mục 'CÁC SẢN PHẨM KHÁC' được đăng bởi tungcan1501, 24/6/19.

  1. tungcan1501 Mới đăng kí

    Khi nói sang thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà rán ngon lành , giòn tan .thứ ấy có vẻ đáng sợ khi rán gà của một mình bạn , nhưng nó thực sự khá đơn giản và nó khiến cửa hàng tạp hóa và món ngon nhanh gà rán phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời giờ , bạn có thể sản xuất gà chiên không bằng chứng .Nếu bạn sẽ từng muốn tự làm gà chiên , giờ đây là thời gian để thử!bột bắp là một trong những thành phần được khuyên dùng của chúng bọn mình cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong công thức gà rán châu á .Sự tích hợp của bột với bột ngô làm ra kết quả rõ nét nhất .Bạn có thể trở nên khác hơn tất cả các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn xêm xêm nhau thay cho bột mì đa dụng cổ kính .Một miếng thịt gà chia đều sẽ cần được rán trong 14 phút .Mỗi miếng thịt gà đang khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con về nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt trắng đã có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . chuyển khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



    Thịt sẫm màu có thể được nấu đến 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đối đầu khi làm gà rán là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để việc này xảy ra .Dưới đó là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy vững chắc để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy chắc chắn rằng bạn không cực kỳ đông chảo của bạn .Bạn muốn vững chắc rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi chiên .Bạn càng quấy khóc với con gà của tôi , bạn càng có khả năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có rất nhiều lựa chọn khi phát ngôn về dầu được sử dụng để chiên sâu .Các lựa chọn phổ biến bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để chiên sâu .nó có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để rán , có thể được tái sử dụng .đơn điệu chỉ cần để dầu nguội toàn bộ , lọc và lái thứ đó quay về thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để chiên gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu dao động trong khi nấu là theo thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 đi 350 độ f , gà của bạn sắp trở nên lý tưởng .Xem video dưới đó , nơi rachel đã dẫn dắt bạn từng bước của phương pháp này .Đôi khi vật ấy giúp có một bức ảnh trực quan và chúng chúng tớ luôn giúp bạn được lực lượng chức năng với chương trình nấu ăn của tôi .Bạn có thể tìm ra bộ sưu tập đầy đủ các cách thức nấu ăn trên youtube , twitter watch hoặc trang facebook của chúng chúng tôi hoặc ngay tại đấy trên website của mình với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi sẽ sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho qua khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt đến 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách tích hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu trắng , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt nó trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác rất mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .rán 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đã giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ vật ấy càng gần 350 độ càng tốt .rán từng miếng trong 14 phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho đến khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ dưỡng thể ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591