Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP' được đăng bởi wphoabinh, 12/10/18.

  1. wphoabinh Thành viên cấp 1

    Yoga là bộ môn thể thao có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người và ngày càng trở nên được ưa chuộng. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều. Trung tâm Yoga được thành lập với sự tham gia giảng dạy và huấn luyện của nhiều. Huấn luyện viên là người nước ngoài để đáp ứng được yêu cầu. về chất lượng phục vụ ngày càng cao của các học viên. Tuy nhiên, để Người nước ngoài có thể làm việc lâu dài tại. Việt Nam với vị trí giáo viên Yoga, người sử dụng lao động cần tiến hành. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hà Nội. Để thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hà Nội, các. Trung tâm sử dụng giáo viên Yoga là người nước ngoài cần lưu ý một số vấn đề sau:

    Thứ nhất, đối với Người sử dụng lao động có nhu cầu thực hiện. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hà Nội:.
    Thứ nhất, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục. xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hà Nội trước tiên phải có. Giấy phép hoạt động Trung tâm thể duc thẩm mỹ hoặc thể thao (Trong đó có bộ môn Yoga) do. Sở văn hóa thể thao và du lịch thành phố Hà Nội cấp.

    Thứ hai, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục. xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hà Nội cần phải thực hiện. thủ tục Xin Văn bản chấp thuận hay Công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Vị trí Giáo viên Yoga tại Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hà Nội.

    Thứ hai, đối với lao động nước ngoài có nhu cầu Xin Giấy phép lao động tại vị trí Giáo viên Yoga tại Hà Nội.
    Người lao động nước ngoài có nhu cầu. Xin Giấy phép lao động cho vị trí giáo viên Yoga cần chuẩn bị một số tài liệu bao gồm:

    [IMG]
    Xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hà Nội

    • Bằng đại học liên quan đến lĩnh vực Yoga.
    • Chứng chỉ giảng dạy Yoga
    • Xác nhận kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài trong linh vực liên quan đến Yoga ít nhất 3 năm
    • Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
    • Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:
    + Giấy khám sức khỏe nước ngoài.

    + Giấy khám sức khỏe Việt Nam.

    • Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:
    + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp

    + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp

    Lưu ý: Đối với các tài liệu do nước ngoài cấp thì phải được Hợp pháp hóa lãnh sự.

    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hà Nội cũng như xin. Giấy phép lao động cho Người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:.
    0904 677 628 .


    Nguồn: workpermit.vn

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591