Thủ tục Xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Ninh Bình

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU WEBSITE' được đăng bởi wphoabinh, 12/10/18.

  1. wphoabinh Thành viên cấp 1

    Rất nhiều lợi ích của Yoga đã được chứng minh bởi hàng triệu người luyện tập trên toàn thế giới. Do đó, nhu cầu rèn luyện Yoga ngày càng trở nên phổ biến ở khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó có Ninh Bình. Để có thể được hướng dẫn và huấn luyện về các kỹ năng. Yoga một cách bài bản và chuyên nghiệp. Người học có nhu cầu được giảng dạy bởi các giáo viên Yoga là. Người nước ngoài có trình độ và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Yoga.

    Tuy nhiên, để Người nước ngoài có thể làm việc lâu dài tại Việt Nam với vị trí giáo viên Yoga, người sử dụng lao động cần tiến hành. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Ninh Bình. Để thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Ninh Bình, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

    Một là , đối với Người sử dụng lao động có nhu cầu thực hiện Thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Ninh Bình:.
    Thứ nhất, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục. xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Ninh Bình trước tiên phải có. Giấy phép hoạt động Trung tâm thể duc thẩm mỹ hoặc thể thao (Trong đó có bộ môn Yoga) do. Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Ninh Bình cấp.

    Thứ hai, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục. xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Ninh Bình cần phải thực hiện thủ tục Xin Văn bản chấp thuận hay Công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Vị trí Giáo viên Yoga tại Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Ninh Bình.

    Thứ ba, Phải xin visa thương mại do doanh nghiệp bảo lãnh cho Giáo viên Yoga.

    Hai là, đối với lao động nước ngoài có nhu cầu Xin Giấy phép lao động tại vị trí Giáo viên Yoga tại Ninh Bình.
    Người lao động nước ngoài có nhu cầu. Xin Giấy phép lao động cho vị trí giáo viên Yoga cần chuẩn bị một số tài liệu bao gồm:

    • Bằng đại học.
    • Chứng chỉ giảng dạy Yoga
    • Xác nhận kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài trong linh vực liên quan đến Yoga ít nhất 3 năm
    • Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
    • Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:
    + Giấy khám sức khỏe nước ngoài

    + Giấy khám sức khỏe Việt Nam

    • Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:
    + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp

    + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp

    Lưu ý: Đối với các tài liệu do nước ngoài cấp thì phải được Hợp pháp hóa lãnh sự.

    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Ninh Bình cũng như xin. Giấy phép lao động cho Người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:.
    0904 677 628 .


    Nguồn: workpermit.vn

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591