Trái nhàu khô Noni Green loại 500g

Chủ đề thuộc danh mục 'MUA ĐẤT - BÁN ĐẤT' được đăng bởi ecohealthvn, 13/6/19.

  1. ecohealthvn Mới đăng kí

    Một số công dụng của trái nhàu khô




    [IMG]

    Tăng cường hệ miễn dịch: Tế bào T là một trong những tế bào quan trọng của hệ miễn dịch, nó các tác dụng loại bỏ các tế bào lạ gây hại cho cơ thể, thậm chí cả tế bào ung thư. Đó chính là một trong những thành phần quan trong của trái nhàu trong nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe con người.

    Chống viêm: Viêm loét và sốt phát ban là hai căn bệnh do vết thương bị nhiễm trùng gây nên. Chỉ cần mỗi lần bị thương, bạn lấy nước cốt trái nhàu bôi vào vết thương thì sẽ không phải lo nghĩ nữa. Ngoài ra các bệnh về xương như viêm khớp, đau nhức mỏi chân tay được điều triệt để với các sản phẩm từ nhàu.

    Hen suyễn : Trái nhàu khô sắc lấy nước giúp người bị hen suyễn bớt cơn hen, tránh dị ứng mà người hen thường bị (như bụi, khói, phấn hoa… )

    Giảm đau: Cuộc sống bận rộn, kéo theo đó là nhiều bệnh liên quan do ngồi văn phòng nhiều như đau mỏi cổ, đau nửa đầu. Trái nhàu và các sản phẩm của nó có tác dụng giảm đau, ngăn ngừa tái phát và vì là sản phẩm từ thiên nhiên nên nó không đem lại tác dụng phụ nào cả.

    Giảm cân: Uống nước cốt trái nhàu sẽ khiến bạn không thèm ăn, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

    Cải thiện hệ tiêu hóa : Chỉ cần uống ít nhất 2 muỗng nước cốt trái nhàu mỗi ngày, bạn sẽ không cần đến thuốc nhuận tràng vì vị chua của nước cốt nhàu thúc đẩy co bóp của ruột.

    Mụn cóc: Dùng trài nhàu non, giã nhuyễn và đắp lên mụn cóc và băng kín lại. Mỗi ngày thay một lần và đến ngày thứ 7 thì mụn cóc lồi lên và bạn có thể loại bỏ được mụn cóc.

    Đau nửa đầu: Nước ép của trái nhàu có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nửa đầu rất hiệu quả.

    Phòng ngừa bệnh tim mạch: Nước ép trái nhàu tăng cường cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu, thông thoáng các mạch máu, bền thành mạch, giảm huyết áp….

    Theo kinh nghiệm dân gian, người ta còn dùng rế trái nhàu. Ngoài ra, trái nhàu non có thể thay thế cho rể, có thể thái nhỏ phơi khô, xao vàng nấu nước uống. Nó có giá trị giống với tác dụng của rễ: giảm đau, hen suyễn.

    Những ai nên sử dụng trái nhàu khô




    [IMG]

    - Đối với những người khỏe và trẻ tuổi nên uống mỗi ngày khoảng 30ml.

    - Đối với người lớn tuổi hơn, uống 60ml mỗi ngày, buổi sáng và cuối chiều.

    - Nếu bắt đầu bằng nước ép từ quả nhàu, tháng đầu tiên nên uống khoảng 160ml/ngày.

    - Người bị chấn thương đột ngột hoặc bị giải phẫu nên uống 180-240ml/ngày, sau đó uống đều đặn từ 90-120ml/ngày.

    - Những người mắc những bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường nên uống thường xuyên từ 18-240ml/ngày.

    Các bộ phận của cây nhàu được dùng làm thuốc là rễ, quả, lá và vỏ cây. Trong đó, rễ nhàu thường được sử dụng nhiều hơn cả. Người ta đào một phần rễ của cây nhàu, rửa sạch đất cát, thái lát mỏng, phơi hoặc sấy khô để làm thuốc. Các bộ phận khác thường được dùng tươi.

    Cách dùng: Xay nhuyễn trái nhàu chín (cả hạt) , ép lấy nước cốt uống mỗi ngày 3 lần.

    Lưu ý: Uống nước ép từ quả nhàu ngay khi bụng còn đói.

    Hướng dẫn sử dụng Trái nhàu hiệu quả nhất




    [IMG]

    Cách 1: Trái Nhàu khô làm sạch, ngân với với ancol trắng vừa đủ ngập trái Nhàu. Ngâm sau 1 tháng là dùng đươc. Uống mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần uống 1 ly nhỏ trước hoặc sau bữa ăn.

    Cách 2: Trái Nhàu khô làm sạch, tán nhỏ (để chất trong Nhàu có thể hoà vào nước tốt hơn) đun với nước sôi. Uống thay cho trà dùng hằng ngày.

    Trái nhàu khô loại đặc biệt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc. Loại quả già chín trắng đều, ruột đỏ ,to và sấy khô không lẫn tạp chất.

    Chi tiết về trái nhàu khô và các sản phẩm từ nhàu
  2. Olabayphuquoc65 Thành viên cấp 1

    [*]
    Những tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại

    [*][IMG][*]phần mềm tự động hóa và tối ưu tất cả các thao tác rườm rà, phức tạp trong thao tác vé.[*]Canh vé + tự vào tên các mã VJ chờ thanh toán. Gửi thông báo qua tin nhắn FB - Gmail: có giá mới, đã book, tiếp tục giữ, không còn giá, nhắc xuất vé...[*]Soi chỗ VJ đoàn - VNA hold[*]Quản lý cực kỳ vé hiệu quả(vé chờ xuất, vé đã xuất chưa bay, vé sắp bay).[*]Tự động nhắc vé xuất (trước khi hết hạn 30 - 40 phút)[*]Nhắc vé chờ xuất qua tin nhắn Facebook[*]Canh vé rẻ, canh có vé theo tháng, ngày, theo chuyên (VJ)[*]Quản lý Công nợ (Vé máy bay + Vé tàu)[*]Đăng tin, xóa tin tự động lên FB Group (các group hội vé)
    https://olabaytravel.com/tin-tuc/CUNG-CaP-PHaN-MeM-SOI-Ve-dOaN---CANH-Ve-0d-19213
  3. chuyennhathanh 1 Thành viên cấp 1

    chuyển nhà thành hưng Khi luộc thịt, nhiều người có thói quen luộc qua thịt hoặc dùng nước sôi để chần qua nhằm loại bỏ hóa chất. Cách khác là bỏ thịt vào nồi nước lạnh rồi bật bếp cho nước và thịt cùng sôi.

    Theo tiến sĩ Từ Ngữ, Tổng Thư ký Hội dinh dưỡng Việt Nam, thực tế các cách luộc này đều làm chín thịt và ăn được. Tuy nhiên, mỗi cách có một tác dụng riêng.

    Nếu ban đầu cho thịt vào nước lạnh rồi mới nấu sôi, trong quá trình luộc các chất cặn bã thoát ra ngoài. Khi đó, bạn phải vớt bọt, cặn bẩn nổi lên trên mặt nước luộc thịt. Miếng thịt luộc bằng nước lạnh không ngon bằng nhưng nước luộc lại rất ngọt, đậm đà. Cách luộc này phù hợp với những người muốn có món canh ngon.

    Thịt luộc bằng nước sôi sẽ giữ được chất dinh dưỡng do không bị phân hủy khi đun sôi quá lâu. "Miếng thịt luộc bằng nước sôi ngon hơn miếng thịt luộc bằng nước lạnh", tiến sĩ cho biết. Tuy nhiên, cách luộc này không thải được nhiều chất bẩn, chất độc trong thịt, nên về lâu dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nguyên nhân do dinh dưỡng trong thịt chủ yếu là protein (tồn tại dưới dạng cơ thịt) và mỡ; vitamin, axit amin nằm chủ yếu trong tế bào cơ protein.

    "Do đó, thịt cho vào nước đun sôi dễ biến tính co lại, hấp thu các hóa chất và chất bẩn nhiều hơn, do đó thịt không an toàn", phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, giải thích.
    [IMG]

    Khi luộc thịt cần vớt bỏ liên tục những bọt nổi trên mặt nước luộc. (Ảnh: Health)
    Theo các chuyên gia, trước khi chọn cách luộc thịt, việc quan trọng hơn cả là chọn được miếng thịt sạch. Thịt sạch, không chất độc hại dù luộc bằng cách nào cũng rất bổ dưỡng và an toàn. Bạn nên chọn mua thịt ở nơi bán uy tín, thịt có màu hồng tươi, khối thịt rắn chắc có độ đàn hồi cao khi ấn xuống, thớ đều, đường cắt mặt khô ráo.

    Trước khi luộc, cần loại bỏ chất bẩn và hóa chất có thể tồn dư trong thịt bằng cách rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Ngoài ra, bạn có thể dùng một ít muối hòa tan trong nước để rửa thịt, bởi nước muối loãng cũng có tác dụng loại bỏ các chất bẩn từ thịt.

    Thời gian luộc thịt không thể đoán định chính xác vì còn phụ thuộc vào miếng thịt luộc to hay nhỏ, dày hay mỏng. Nếu miếng thịt dày và to, thời gian luộc có thể rất lâu mà chưa chắc đã chín ở trong, trường hợp này nên dùng dao xẻ hoặc khía miếng thịt ra cho dễ chín hơn.

    Khi luộc thịt, nếu có bọt nên vớt thường xuyên, khi nào thấy miếng mỡ hơi trong, xiên đũa qua miếng thịt không thấy nước đỏ trào ra tức là đã luộc chín. taxi tải thành hưng

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591