Xin visa du lịch tại cục quản lý xuất nhập cảnh cho người nước ngoài

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU WEBSITE' được đăng bởi wphoabinh, 17/5/19.

  1. wphoabinh Thành viên cấp 1

    Hồ sơ và thông tin người nước ngoài cần chuẩn bị để xin visa DL tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

    Để xin visa Du lịch người nước ngoài cần chuẩn bị các thông tin để soạn hồ sơ pháp lý tại cục quản lý xuất nhập cảnh gồm:
    1.Mẫu NA2 – Công văn mời, bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam tại cục quản lý xuất nhập cảnh
    2.Hộ chiếu của khách
    3.Nơi nhận thị thực
    4.Loại visa
    5.Ngày nhập cảnh:
    Địa điểm làm thủ tục- tiếp nhận hồ sơ tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

    Doanh nghiệp nộp hồ sơ và làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.
    Thời gian làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

    Theo quy định là 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.
    [IMG]
    Cục quản lý xuất nhập cảnh

    Lưu ý khi xin visa du lịch cho khách nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

    Thông thường visa du lịch cho khách nước ngoài xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ có thời hạn khoảng 1-3 tháng. Tuy nhiên,do diện du lịch có những hạn chế nhất định với một số quốc tịch khó xin vào Việt Nam. Vì vậy, để tư vấn chính xác hơn xem người nước ngoài đó có thể xin visa diện du lịch hay không và nếu xin thì xin được khoảng bao lâu? Anh chị vui lòng liên hệ qua 0904 677 628 để biết thêm thông tin chi tiết.
    Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về xin visa du lịch tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới xin visa du lịch tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về xin visa du lịch tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Quý khách vui lòng liên hệ:

    0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591