xin visa thị thực đi Trung Quốc du lịch

Chủ đề thuộc danh mục 'GIỚI THIỆU WEBSITE' được đăng bởi wphoabinh, 15/4/19.

  1. wphoabinh Thành viên cấp 1

    Thời hạn visa

    Thông thường khi xin visa nhập cảnh vào Trung Quốc sẽ được cấp visa 3 tháng nhâp cảnh 1 lần, thời gian lưu trú không quá 15 ngày.



    Hồ sơ cần chuẩn bị:


    1. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

    2. 02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4×6 nền trắng

    3. Chứng minh thư photo


    Thông thường, 1 visa sẽ được duyệt trong khoảng thời gian là 04 ngày làm việc đối với những trường hợp làm thường, hồ sơ thông thường, tuy vậy vẫn có những trường hợp cần thêm thời gian để bên đại sứ quán xem xét và phê duyệt. Để không bị nhỡ kế hoạch tốt nhất, quý khách nên nộp hồ sơ visa trước 1 tháng trước ngày định nhập cảnh vào Trung Quốc.


    Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa đến Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.



    * Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

    0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn

Ủng hộ bài viết này

b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591